Cấy ghép dưới sụn là một lựa chọn cho những bệnh nhân bị tiêu xương và không thể đeo răng giả. 

Đặt implant nha khoa vào miệng là một quy trình phức tạp đòi hỏi sự hợp tác giữa bạn, nha sĩ và bác sĩ nha chu của bạn. Đội ngũ chuyên gia sẽ xây dựng một kế hoạch điều trị cá nhân dành riêng cho bạn. 

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào? Có ba bước chính: 

  1. Đầu tiên, cấy ghép được phẫu thuật đưa vào xương hàm của bạn. 
  2. Next, the osseointegration, or the healing process, begins. The implant, a titanium fixture, combines with the bone. The bone grows around the implant and holds it in place, which makes the implant sturdy and durable. A special diet is needed during osseointegration. Your dentist may recommend eating soft, cold foods and drink warm liquids (like soup). The bonding process can last a few months. For some patients only after the integration is complete, the prosthetic teeth can be attached. Others will have both implants and artificial teeth installed during the same visit.
  3. Cuối cùng, răng giả được gắn vào. Tùy thuộc vào số lượng răng nhân tạo cần thiết mà chuẩn bị mão răng hay cầu răng. Dù sử dụng loại phục hình nào, nó sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với răng tự nhiên của bạn và vừa với khuôn miệng của bạn và cấy ghép đúng cách. Nên nhớ rằng mão và cầu răng vĩnh viễn mất vài tuần để được thực hiện. Nha sĩ của bạn có thể sẽ lắp một bộ phận giả tạm thời cho đến khi bộ phận thay thế vĩnh viễn sẵn sàng được lắp vào miệng bạn. 

Mỗi implant nha khoa đều được cấu tạo bởi ba phần: implant, trụ cầu và thân răng.

Cấy ghép là một chân răng nhân tạo cho chiếc răng mới của bạn. Nó là một vít được gắn vĩnh viễn vào xương của bạn.

Trụ cầu nối implant với răng mới; nó giữ chiếc răng nhân tạo ở đúng vị trí. Trụ cầu cũng là một mảnh vĩnh viễn; tuy nhiên, nó có thể được loại bỏ bởi nha sĩ. 

Phần cuối cùng là vương miện. Đó là răng giả thực tế có thể nhìn thấy trong miệng của bạn. Màu sắc của nó phù hợp với răng tự nhiên của bạn. Mão cứng cáp và lâu dài. 

Nếu bạn quan tâm đến cấy ghép răng, hãy nói chuyện với nha sĩ của bạn. Họ sẽ hỏi bạn về sức khỏe chung của bạn, giải thích các lựa chọn của bạn và lợi ích của phương pháp điều trị này. Trước khi có lịch trình phẫu thuật cấy ghép, có thể cần phải được bác sĩ đánh giá y tế. 

Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng, hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!

Những câu hỏi thường gặp về Cấy ghép Nha khoa Columbus, Indiana [IN] (Ưu đãi Đặc biệt)

Có giới hạn về số lượng cấy ghép tôi có thể có không? 

Trong ngắn hạn – không. Cấy ghép nha khoa có thể được sử dụng để thay thế toàn bộ răng của bạn. Việc quyết định số lượng răng cần được thay thế sẽ tùy thuộc vào bạn và nha sĩ của bạn. Nếu bạn yêu cầu một cung răng mới (như trên hoặc dưới), bác sĩ phẫu thuật răng miệng sẽ lắp bốn mô cấy ghép vào xương hàm của bạn. Toàn bộ bộ răng sẽ được gắn vào chúng. 

Cấy ghép răng có tốt hơn các phương pháp điều trị phục hình khác không? 

Cấy ghép răng đang trở thành một phương pháp điều trị phục hồi răng được ưa chuộng. Chúng hỗ trợ chắc chắn và lâu dài cho răng giả vì chúng kết hợp với xương của bạn. Cấy ghép nha khoa không gây ra vấn đề gì về cắn hoặc nhai; chúng không di chuyển hoặc trượt như một số răng giả. Họ thường không yêu cầu sửa chữa. 

Tôi có phải là ứng cử viên sáng giá cho việc cấy ghép răng không? 

Một người bị mất hoặc hỏng răng, có nướu khỏe mạnh và sức khỏe tổng quát tốt – là một ứng cử viên tốt để cấy ghép răng. Bệnh nhân không nên bị bệnh nha chu vì cấy ghép cần có đủ xương trong hàm để tích hợp. Ngoài ra, những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, như bệnh bạch cầu hoặc tiểu đường, có thể không được thực hiện cấy ghép nha khoa vì bệnh của họ có thể cản trở quá trình chữa bệnh. Bạn cũng nên ngừng sử dụng thuốc lá trong quá trình điều trị cấy ghép răng. 

Tôi đã cấy ghép răng. Điều gì xảy ra bây giờ? 

Khi thủ tục được thực hiện và quá trình chữa bệnh hoàn tất, nhóm chuyên gia của bạn sẽ thảo luận với bạn về một kế hoạch chăm sóc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bác sĩ nha chu của bạn có thể sẽ lên lịch một số cuộc hẹn tái khám để kiểm tra nướu và răng của bạn. Chăm sóc tốt các mô cấy của bạn là chìa khóa. Hãy đến gặp nha sĩ của bạn một cách thường xuyên. Giữ các mảng bám và tích tụ lại bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày. 

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép nha khoa có thể tốn kém, nhưng chúng là một khoản đầu tư cho sức khỏe răng miệng của bạn. Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả số lượng cấy ghép cần thiết. Giá trung bình cho mỗi lần cấy ghép, không bao gồm thủ tục, là từ $ 1500 đến $ 2000. Ngoài ra, bạn cần thêm chi phí cho mão hoặc cầu răng, trụ, nhổ chân răng, thăm khám tại phòng khám và chăm sóc trước và sau khi thực hiện. Tổng chi phí cho một ca cấy ghép duy nhất nằm trong khoảng từ $ 3,000 – $ 4,800. Nói chuyện với nhóm văn phòng nha khoa của bạn để hỏi về các lựa chọn tài chính.